Cẩm nang chọn áo khoác đồng phục cho nhân viên

Cẩm nang chọn áo khoác đồng phục cho nhân viên

Chọn áo khoác đồng phục cho nhân viên thường đem đến nhiều vấn đề phức tạp, đôi khi khiến không ít người gặp lúng túng. Để hỗ trợ bạn trong việc chọn áo khoác đồng phục, sau đây xin gửi đến bạn một cẩm nang chọn áo khoác đồng phục cho nhân viên.

Từ môi trường làm việc, chọn chất liệu vải may áo khoác đồng phục phù hợp

Khi chọn may áo khoác đồng phục cho nhân viên, bước đầu tiên bạn cần làm đó là chọn được chất liệu vải may phù hợp. Tuỳ vào đặc điểm môi trường làm việc mà sẽ có những loại chất liệu may áo khoác phù hợp

ao-khoac-dong-phuc-mua-dong
Từ môi trường làm việc, chọn chất liệu vải may áo khoác đồng phục phù hợp

Theo một địa chỉ may đồng phục áo khoác lâu năm, nếu môi trường làm việc của nhân viên công ty bạn chủ yếu trong văn phòng có máy điều hoà, thì áo khoác đồng phục nên may bằng chất liệu vải có đặc tính mỏng, nhẹ, dễ dàng cử động, thoải mái. Và chất liệu vải tuyệt vời nhất đó là vải gió và lót lưới.

Còn nếu môi trường làm việc của nhân viên công ty bạn chủ yếu ở bên ngoài, có tính chất thường xuyên di chuyển bên ngoài, hay ở công trường… thì áo khoác đồng phục nên may bằng chất liệu vải gió có lót dày hơn, có khả năng giữ ấm tốt. Và chất liệu vải lót phù hợp đó là lót nỉ, hoặc trần bông.

Từ hình ảnh công ty, chọn mẫu thiết kế phù hợp

Khi đã chọn được chất liệu vải phù hợp, bước quan trọng tiếp theo đó là chọn mẫu thiết kế áo khoác đồng phục. Bên cạnh mục đích tạo sự đồng bộ, đẹp mắt và chuyên nghiệp, áo khoác đồng phục còn sử dụng để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty. Do đó, khi chọn mẫu thiết kế cho áo khoác đồng phục, nên căn cứ vào hình ảnh, màu sắc, logo của công ty.

Chọn màu sắc áo khoác đồng phục

Khi chọn màu sắc áo khoác đồng phục, bạn nên chọn theo màu sắc đặc trưng của công ty hay màu sắc của logo công ty. Để tạo điểm nhấn, bạn có thể kết hợp màu sắc của công ty với một số màu khác.

ao-khoac-gio-dong-phuc
Nên chọn theo màu sắc đặc trưng của công ty hay màu sắc của logo công ty

Chọn nội dung in áo khoác đồng phục

Đừng quên rằng khi thiết kế đồng phục, bạn nên lưu ý nhiều đến phần chọn nội dung phù hợp để in lên áo khoác. Theo đó, nội dung in nên là tên công ty/thương hiệu, logo, slogan và website

ao-gio-dong-phuc-sendo
Nội dung in nên là tên công ty/thương hiệu, logo, slogan và website hoặc hotline

Trên đây là một số bí quyết giúp các công ty, doanh nghiệp chọn may được áo khoác cho nhân viên của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917 035 878